Giáo trình thanh toán quốc tế và tài trợ ngoại thương : UCP 600, URC 522, ISBP 681, INCOTERM® 2010 - Nguyễn Văn Tiến (Thống kê, 2013)
Giới thiệu tổng quan về thanh toán quốc tế, hợp đồng ngoại thương, điều kiện thương mại, chứng từ thương mại và tài chính trong thanh toán quốc tế, các phương thức tập quán quốc tế không điều chỉnh, phương thức nhờ thu, tín dụng chứng từ, qui trình một số loại L/C đặc biệt, cùng kiểm tra chứng từ trong giao dịch L/C và tài trợ ngoại thương