Phân tích chứng khoán & quản lý danh mục đầu tư (Soạn theo chương trình mới của UBCKNN) - Bùi Kim Yến (H. Thống kê, 2009)
Nội dung tài liệu được chia thành 5 phần: Phần 1:kiến thức nền tảng phân tích đầu tư chứng khoán; Phần 2:Phân tích cổ phiếu; Phần 3: phân tích trái phiếu;Phần 4: phân tích chứng khoán phát sinh; Phần 5:xây dựng và quản lý danh mục đầu tư.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng