Hệ thống bài tập và bài giải tài chính doanh nghiệp - Bùi Hữu Phước (Kinh tế, 2015)
Với mục đích cung cấp những kiến thức cơ bản về tài chính doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu, quản lý và điều hành, tập thể tác giả đã biên soạn và cho ra mắt bạn đọc cuốn "tài chính doanh nghiệp". Trên cơ sở tiếp thu, kế thừa những kiến thức quản lý tài chính trong và ngoài nước cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy đại học, cuốn sách đã trình bày một cách có hệ thống những vấn đề từ đơn giản đến phức tạptrong lĩnh vực quản lý tài chính doanh nghiệp :