Chẩn đoán hình ảnh : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa - Nguyễn Duy Huề; Phạm Minh Thông (H. Giáo dục, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức cơ bản về chẩn đoán hình ảnh bộ máy tiêu hoá và cấp cứu bụng; bộ máy vận động; bộ máy hô hấp và lồng ngực; bộ máy tim và mạch máu; tiết niệu, hệ thần kinh