Toán tài chính ứng dụng : Tóm tắt cơ sở lý thuyết, bài toán ứng dụng - lời giải, bài tập - đáp số, hướng dẫn Excel - Nguyễn Tấn Bình (H. Thống kê, 2010)
Sách gồm 8 chương trình bày những công cụ toán học hết sức cơ bản trong lĩnh vực toán tài chính nhằm phục vụ cho các tính toán chung. Trong mỗi chương đều có giới thiệu cơ sở lý thuyết, bài toán ứng dụng, bài tập và hướng dẫn sử dụng Excel.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng