Thị trường chứng khoán - Lê Hoàng Nga (H. Tài chính, 2011)
Sách giới thiệu những vấn đề chung về thị trường chứng khoán, công ty chứng khoán và trình bày những khái niệm, phân loại thị trường chứng khoán sơ cấp, sở giao dịch chứng khoán...quản lý Thị trường chứng khoán.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng