Hướng dẫn thực hành lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và báo cáo thuế GTGT trên Excel - Bùi Văn Dương (H. Tài chính, 2009)
Hiện nay việc ứng dụng tin học vào công tác quản lý kinh tế sản xuất nói chung và công tác kế toán nói riêng trở nên phổ biến và ngày càng phát triển ở nước ta. Với sự hỗ trợ của máy tính việc xử lý thông tin kế toán đã được thực hiện một cách nhanh chóng, kịp thời và đạt hiệu quả cao. Do vậy hiện nay không ít các doanh nghiệp ở nước ta đã có những định hướng và chiến lược ứng dụng máy tính vào công tác quản lý nói chung và công tác kế toán nói riêng để tăng cường hiệu quả quản lý, điều hành doanh nghiệp.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng