Phân tích thị trường tài chính - Blake, David; Vũ Trọng Khải; Tùng Lâm; Minh Khương; Thái Việt (H. Thống kê, 2001)
Giới thiệu thị trường tài chính. Phân tích và định giá chứng khoán. Phân tích quản lý danh mục chứng khoán đầu tư và thủ tục thực hiện. Bổ sung, các trường hợp nghiên cứu.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng