Quản lý đổi mới và phát triển sản phẩm mới - Vũ Quế Hương (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Tài liệu giới thiệu về các khái niệm về quản lý đổi mới, triển khai sản phẩm mới, quản lý công nghệ ...
Keywords: Tài chính - Ngân hàng; Quản trị kinh doanh