Cách tân để thắng : mô hình từ A- đến -F - Trias de Bes, Fernando; Kotler, Philip; Nguyễn Dương Hiếu; Trịnh Hoàng Kim Phượng; Đặng Nguyễn Hiếu Trung (Tp.HCM Trẻ, 2013)
Mục đích chính của quyển sách là thiết lập các yếu tố chủ yếu để quản trị cách tân (innovation management) hiệu quả và sáng tạo thông qua mô hình A-đến-F, cho phép người đọc sắp xếp một cách logic hầu hết các ý tưởng cốt lõi về cải cách được xuất bản trong những năm gần đây vào một cấu trúc mang tính khái niệm. Quyển sách cung cấp hướng dẫn nhanh gọn và thấu đáo về cách tân; một quyển sổ tay bao gồm những lý thuyết quan trọng nhất, các kỹ thuật cùng những phát hiện gần đây về lĩnh vực này.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng