Kinh tế và phân tích hoạt động kinh doanh thương mại - Võ Thanh Thu (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Giới thiệu hoạt động thương mại trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Những vấn đề cơ bản về phân tích hoạt động trong kinh doanh. Doanh thu và hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp. Phân tích hoạt động thương mại nội địa của công ty. Dự trữ hàng hoá trong hoạt động thương mại. Chi phí, lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh thương mại. Vốn và nguồn gốc của doanh nghiệp thương mại