Kinh tế học vĩ mô - Begg, David; Fischer, Stanley; Dornbusch, Rudiger (H. Thống kê, 2011)
Cuốn sách gồm 16 chương trình bày các vấn đề về kinh tế học, các công cụ phân tích kinh tế, cầu cung và thị trường, sản lượng và tổng cầu, chính sách tài khoá và ngoại thương, tiền tệ và hoạt động ngân hàng,...
Keywords: Quản trị kinh doanh