Câu hỏi, bài tập, trắc nghiệm kinh tế vi mô - Nguyễn Như Ý; Trần Bá Thọ; Nguyễn Hoàng Bảo; Trần Thị Bích Dung (Tp.HCM Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách bao gồm các câu hỏi, bài tập, những câu trắc nghiệm về kinh tế vi mô.
Keywords: Quản trị kinh doanh