Từng bước khám phá an ninh mạng : Phương pháp thâm nhập web server & cách phòng chống - Vũ Đình Cường; Phương Lan (H. Lao Động - Xã Hội, 2008)
Tập sách này ngoài việc vén lên những bức màn bí mật trong quá trình thâm nhập và tấn công của Hacker vào Web Server và Website, sách còn đưa ra những gợi ý về những phương pháp phòng tránh tấn công và thâm nhập. Sách được chia thành 6 chương, tương ứng với từng chương là những vấn đề nóng nhất của tin học và sẽ giải quyết một cách trọn vẹn.
Keywords: Công nghệ thông tin