Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng - Hà Nam Khánh Giao; Nguyễn Văn Bình (Tp.HCM Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về cơ cấu các bộ phận trong khách sạn: dịch vụ ẩm thực, vệ sinh an toàn, thực đơn, thái độ phục vụ...
Keywords: Quản trị nhà hàng & DV ăn uống