Kinh tế vĩ mô - Nguyễn Như Ý; Trần Thị Bích Dung (Tp.HCM Tổng hợp, 2011)
Khái quát về kinh tế vĩ mô. Cách tính sản lượng quốc gia. Lý thuyết xác định sản lượng cân bằng quốc gia. Chính sách tài khoá và chính sách ngoại thương. Tiền tệ ngân hàng và chính sách tiền tệ. Mô hình IS-LM và mô hình tổng cung cầu. Lạm phát và thất nghiệp. Phân tích vĩ mô trong nền kinh tế mở
ĐTTS ghi: Trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Quản trị kinh doanh