Những âm mưu từ đảo Jekyll = The creature from Jekyll island : Nhận diện cục dự trữ liên bang - Grinffin, G. Edward; Minh Hà; Ngọc Thúy; Nhật An; Đinh Thế Hiển (Tp.HCM Tổng hợp, 2011)
Phơi bày những mưu đồ đen tối trong lịch sử tiền tệ và tài chính thế giới, cụ thể là Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Nguyên nhân của chiến tranh, nạn lạm phát, vòng tròn thịnh suy,... Đưa ra những lí do để bãi bỏ Fed
Keywords: Quản trị kinh doanh