Kỹ thuật đầu tư trực tiếp nước ngoài - Võ Thanh Thu; Ngô Thị Ngọc Huyền; Nguyễn Cương (H. Thống Kê, 2004)
Nội dung cuốn sách bao gồm những chỉ dẫn khoa học và hệ thống về kĩ thuật đầu tư trực tiếp nước ngoài.
Keywords: Quản trị kinh doanh