Chiến lược và chính sách kinh doanh : (Quản trị chiến lược) - Nguyễn Thị Liên Diệp; Phạm Văn Nam (H. Lao động - Xã hội, 2010)
Bản chất quản trị, chiến lược kinh doanh. Công tác nghiên cứu, phân tích môi trường và hệ thống thông tin quản trị. Xác định nhiệm vụ mục tiêu, xây dựng và lựa chọn, thực hiện chiến lược của doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh. Công tác kiểm tra, đánh giá chiến lược
Keywords: Quản trị kinh doanh