Kinh tế học vi mô - Đoàn Thị Mỹ Hạnh (Thống kê, 2011)
Giới thiệu lí thuyết, câu hỏi trắc nghiệm và các bài tập về kinh tế học vi mô, cung, cầu và giá thị trường, lí thuyết về sự lựa chọn của người tiêu dùng, thị trường cạnh tranh hoàn toàn..