Giáo trình kinh tế quốc tế - Hoàng Thị Chỉnh (Thống kê, 2010)
Những vấn đề chung về kinh tế quốc tế. Lý thuyết cổ điển, lý thuyết hiện đại về mậu dịch quốc tế, tài chính quốc tế và những định chế có tính chất quốc tế