Tự học thiết kế blog với Blogger - Lê Minh Hoàng (Lao Động - Xã Hội, 2008)
Cuốn sách này đề cập đến các kỹ thuật cơ bản giúp bạn tạo ra đủ loại blog., từ một tờ báo trực tuyến, một trang giới thiệu về mình với những hình ảnh thường xuyên cập nhật cho đến website nói về công việc của một nhóm sử dụng blog như một công cụ giao tiếp.