Phần mềm SEEP/W ứng dụng vào tính toán thấm cho các công trình thủy và ngầm - Đỗ Văn Đệ (Xây dựng, 2012)
Cuốn sách tập trung trình bày những vấn đề chính về cơ sở lý thuyết, hướng dẫn sử dụng và đặc biệt là đã xây dựng được các ví dụ mẫu điển hình trên nền của phần mềm SEEP/W để áp dụng tính toán chuyên sâu cho các công trình thủy và các công trình ngầm.