Rủi ro kinh doanh - Ngô Thị Ngọc Huyền; Nguyễn Thị Hồng Thu; Lê Tấn Bửu; Bùi Thanh Tráng (H. Thống kê, 2007)
Nội dung sách trình bày những rủi ro có thể xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh.
Keywords: Quản trị kinh doanh