Bài giảng nguyên lý kinh tế vi mô - Nguyễn Văn Ngọc (Nxb. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Giáo trình "Kinh Tế Học Vi Mô" giúp cho người học nắm bắt được những vấn đề cơ bản về cơ chế hoạt động của thị trường; cách ứng xử và các quyết định của người mua và người bán; đồng thời chỉ ra những khuyết tật của thị trường cũng như vai trò của Chính Phủ trong nền kinh tế thị trường. Các vấn đề thị trường cầu và cung, lý thuyết về tiêu dùng, lý thuyết về sản xuất, cấu trúc về thị trường,...