Kinh tế vĩ mô phân tích = Macroeconomics analysis - Phạm Chung (Nxb. Đại học quốc gia Tp.HCM, 2011)
Sách gồm 6 phần : phần 1 mở đầu và đo lường.Phần 2 sản lượng,lãi suất,tiền tệ và hàm số chi tiêu khu vực.Phần 3 tổng cầu,tổng cung,mức giá,sản lượng và nhân dụng.Phần 4 lạm phát và thất nghiệp.Phần 5 chính sách kinh tế vĩ mô.Phần 6 tăng trưởng kinh tế.