Cẩm nang rào cản thương mại quốc tế đối với mặt hàng nông lâm thủy sản xuất khẩu của Việt Nam - Võ Thanh Thu; Ngô Thị Ngọc Huyền; Vũ Thuý Hòa (Tp.HCM Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung nhằm phổ biến kết quả nghiên cứu lý luận và thực tiễn của công trình nghiên cứu đến với các doanh nghiệp xuất khẩu. kết cấu gồm có 5 phần: Những hiểu biết cơ bản về rào cản thương mại trong hoạt động kinh doanh quốc tế; Rào cản thuế quan và thủ tục Hải quan; Rào cản phi thuế quan; Rào cản thương mại tại các thị trường chủ lực áp dụng với các mặt hàng chủ lực của Việt Nam; Hướng dẫn những doanh nghiệp xuất khẩu các chiến lược và giải pháp vượt rào cản thương mại.
Keywords: Quản trị kinh doanh