Kinh tế phát triển : Lý thuyết và thực tiễn = Development economics : Theory and practice - Đinh Phi Hổ (Lao động-Xã hội, 2011)
Giới thiệu lí thuyết tăng trưởng kinh tế (thước đo tăng trưởng, nguồn gốc ảnh hưởng); Phương pháp lượng hoá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố vốn, lao động và công nghệ. Kết quả phân tích mức độ ảnh hưởng; Các lý thuyết giải thích quá trình phát triển kinh tế...