Con người 80/20 : Chín yếu tố cốt lõi của thành công 80/20 công việc = The 80/20 individual : the nine essentials of 80/20 success at work - Koch, Richard; Thiên Kim; Anh Thy (Tp.HCM Trẻ, 2013)
"Con người 80/20" chỉ ra làm thế nào để nhận ra bản năng sáng tạo và giàu tưởng tượng cho đến nhận định những ý tưởng tốt nhất cho công việc kinh doanh, từ những yếu tố cần thiết để phát triển siêu lợi nhuận cho đến làm thế nào để phát triển doanh nghiệp một cách sáng tạo nhằm phát huy toàn bộ tiềm năng của nó.
Keywords: Quản trị kinh doanh