Nghệ thuật lãnh đạo - Nguyễn Hữu Lam (H. Lao động - Xã hội, 2011)
Sách trình bày một cách hệ thống, logic và rõ ràng các tiếp cận khác nhau của nhà nghiên cứu về lãnh đạo trên thế giới, đặc biệt là những quan điểm hiện đại về lãnh đạo.
Keywords: Quản trị kinh doanh