22 quy luật bất biến trong marketing = The 22 immutable law of marketing - Ries, Al; Ries, Al; Trout, Jack; Phạm Đoan Trang; Lê Khánh Vy (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu 22 quy luật bất biến trong Marketing. Là những quy luật cơ bản có khả năng chi phối nhất định đến sự thành công cũng như thất bại trong công việc kinh doanh của bạn. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt và vận dụng
Keywords: Quản trị kinh doanh