101 kỹ xảo marketing = 101 marketing teachniques - Hoàng Minh Đức (Văn hóa Thông tin, 2011)
Cung cấp những kiến thức cho các doanh nghiệp về nghệ thuật marketing trên thương trường như bí quyết để trở thành người marketing giỏi, marketing với thị trường, kỹ xảo marketing đối với khách hàng, chiến lược marketing