Marketing định hướng vào khách hàng - Chaston, Ian (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1999)
Trình bày tóm tắt những quan điểm về các biện pháp kỹ thuật nhằm nâng cao mức độ tập trung vào khách hàng trong quá trình quản trị Marketing. Xây dựng mục tiêu định hướng theo khách hàng phù hợp