Quản trị học : Bài tập - Nghiên cứu tình huống - Bùi Văn Danh (Lao động, 2011)
Sách gồm 9 chương trình bày tổng quan về quản trị học, sự tiến triển của tư tưởng quản trị, môi trường của tổ chức, ra quyết định,...và kiểm soát trong tổ chức.