Quản trị học : Bài tập - Nghiên cứu tình huống - Bùi Văn Danh; Nguyễn Văn Dung; Lê Quang Khôi (H. Lao động, 2011)
Sách gồm 9 chương trình bày tổng quan về quản trị học, sự tiến triển của tư tưởng quản trị, môi trường của tổ chức, ra quyết định,...và kiểm soát trong tổ chức.
Keywords: Quản trị kinh doanh