Lập trình trò chơi với Flash : (Tin học và đời sống) Tập 1 - Nguyễn Trường Sinh (Phương Đông, 2007)
Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu cách xây dựng nhiều loại trò chơi khác nhau: trò chơi toán học, trò chơi cơ bản với trái bóng, tạo quái vật... Sách chia làm hai tập: Tập 1 bao gồm các chương từ Chương 1 tới Chương 8, Tập 2 từ Chương 9 tới Chương 15. Để thuận tiện cho bạn đọc, một số ví dụ minh họa và mã lệnh đã được lưu sẵn trong đĩa CD Bài tập kèm theo.
Keywords: Công nghệ thông tin