Microsoft Word 2007 Căn bản & Thủ thuật - Nguyễn Đình Tê (Lao Động - Xã Hội, 2008)
Tóm tắt lý thuyết căn bản về soạn thảo, chỉnh sửa, định dạng văn bản và một số thủ thuật mà bất cứ ai làm công tác văn phòng đều phải sử dụng.