Visual basic 2005 - Phương Lan (Phương Đông, 2007)
Nội dung quyển sách gồm: Tự học xây dựng ứng dụng Web quản lý CSDL toàn diện với ADO.NET 2.0 và ASP.NET. Khai thác các đối tượng và nguồn dữ liệu dành cho Web Forms. Sử dụng các điều khiển dữ liệu đặc thù dành riêng cho ASP.NET và Web. Làm quen với những khái niệm xử lý dữ liệu hoàn toàn mới.