Marketing công nghiệp : Phục vụ khách hàng là các tổ chức - Hà Nam Khánh Giao (H. Thống Kê, 2004)
Phân tích các hình thức và phương thức Marketing công nghiệp. Nghiên cứu khách hàng và hành vi thị trường. Quá trình marketing công nghiệp, chiến lược trong marketing công nghiệp
Keywords: Quản trị kinh doanh