Sales giải pháp bán hàng : Bí quyết tạo khách hàng cho những thị trường khó tiêu thụ sản phẩm = Solution selling : Creating buyers in difficult selling markets - Bosworth, Michael T.; Lâm Đặng Cam Thảo (Tp.HCM Tổng hợp, 2010)
Cung cấp những kiến thức bổ ích về nghệ thuật bán hàng. Nghiên cứu 10 diện mạo nỗi đau của người mua. Các chiến lược hỗ trợ, gây ảnh hưởng và kiểm soát quy trình mua hàng. Ứng dụng giải pháp bán hàng
Keywords: Quản trị kinh doanh