Cẩm nang giám đốc điều hành = Riding shotgun : the role of the COO - Bennett, Nathan; Phương Thúy; Miles, Stephen A.; Mai Cẩm Linh (Tp.HCM Tổng hợp, 2011)
Trình bày một cái nhìn cận cảnh về vị trí COO (Giám đốc điều hành) trong các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp những chiến lược, công cụ để tìm hiểu và đánh giá vai trò của giám đốc điều hành trong một doanh nghiệp; cung cấp những hướng dẫn thực tế giúp định hướng và thực hiện vai trò này một cách hiệu quả
Keywords: Quản trị kinh doanh