Đọc phim X quang bụng - Lê Văn Phước (H. Y học, 2017)
Nội dung tài iệu giới thiệu tạo hình, kỹ thuật và chỉ định, giải phẫu, phân nhóm bất thường, khí bất thường, ruột bất thường, ngấm vôi bất thường, khối choán chỗ, bất thường đường mỡ, bất thường xương, bất thường đáy phổi, ảnh giả, dị vật, dụng cụ, viết kết quả và thực hành đọc phim