Kỹ năng quản lý trẻ - Phương Liên; Phương Liên; Minh Đức (Tp.HCM Thời đại, 2014)
Nội dung sách giới thiệu và giúp người đọc có thêm kỹ năng quản lý trong công ty. Sách gồm 12 chương: Nhà quản lý mới thành công ; giải mã sáu điều hoang tưởng trong công tác quản lý ; taoh đà phát triển ở cương vị mới ; ....
Keywords: Quản trị kinh doanh