Các công thức và hệ số kinh doanh : Cẩm nang hướng dẫn toàn diện = Business ratios and formulas : A comprehensive guide - Bragg, Steven M.; Mai Ngọc (Tp.HCM Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày các thước đo hiệu quả sử dụng tài sản, hiệu suất hoạt động, dòng tiền mặt, tính thanh khoản, cấu trúc vốn và khả năng thanh toán, đo suất sinh lời trên đầu tư, tình hình thị trường, các thước đo dành cho bộ phận tài chính, kế toán, bộ phận kỹ thuật, phòng quản lý nhân sự, bộ phận hậu cần, sản xuất, bán hàng và phân tích thước đo bằng Microsoft Excel
Keywords: Quản trị kinh doanh