Đạo đức kinh doanh & văn hóa doanh nghiệp - Phạm Quốc Toản (Lao động - Xã hội, 2007)
Sách gồm 12 chương trình bày: Đại cương về đạo dức kinh doanh; Lịch sử đạo đức kinh doanh; Các phạm trù đạo đức Kinh tế - Xã hội; Các chuẩn mực đạo đức kinh doanh ngày nay; Đạo đức trong thành lập doanh nghiệp; Đạo đức trong hoạt động doanh nghiệp; Đạo đức trong chấm dứt doanh nghiệp; Đạo đức bán hàng; Đạo đức trong giao tiếp kinh doanh;...