Học thiết kế web bằng hình minh họa - Nguyễn Trường Sinh (Phương Đông, 2007)
Quyển bao gồm 7 phần chính: Định dạng các trang với HTML; XML, và CSS; Sử dụng HTML với Javascript để tạo tính tương tác; Sử dụng tiêu đề, đường kẻ và liên kết; Tìm hiểu CSS, Tạo bản đồ ảnh phía máy chủ; Bổ sung đa phương tiện với Flash; Xây dựng biểu mẫu để thu thập dữ liệu.