Tuyển tập thủ thuật Javascript : Tin học và đời sống - Nguyễn Trường Sinh (Phương Đông, 2007)
Cuốn sách này là một tuyển tập các giải pháp cho những vấn đề phổ biển nhất trong Javascript. Nó chứa đựng các thủ thuật, gợi ý và kỹ thuật tương thích chuẩn, đã được thử nghiệm và bạn có thể tùy biến để sử dụng trong các trình duyệt khác nhau.