Phân tích thiết kế hệ thống thông tin Phương pháp & ứng dụng - Nguyễn Hồng Phương
Quyển sách giới thiệu đến bạn đọc phương pháp luận để phân tích thiết kế hệ thống thông tin thông qua phương pháp Merise.