Phân tích thiết kế hệ thống thông tin Phương pháp & ứng dụng - Nguyễn Hồng Phương; Huỳnh Minh Đức; Đoàn Thiện Ngân
Quyển sách giới thiệu đến bạn đọc phương pháp luận để phân tích thiết kế hệ thống thông tin thông qua phương pháp Merise.
Keywords: Phân tích thiết kế hệ thống thông tin; Công nghệ nghệ thông tin