Cơ sở lí thuyết số trong an toàn - bảo mật thông tin - Bùi Doãn Khanh; Nguyễn Đình Thúc; Trần Đan Thư (Hồ Chí Minh Giáo Dục, 2007)
Tài liệu trình bày một cách có hệ thống cơ sở lí thuyết số của mã hóa thông tin
Keywords: Lí thuyết số; Công nghệ thông tin